Trang chủ / Sức khỏe

Bột tẩy uế xông nhà Ngũ Linh Thần Mộc - Sản phẩm phong thuỷ & tâm linh trong gia đình Việt

Sưu tầm 18/03/2019 00:00
Bột Ngũ Linh Thần Mộc là sản phẩm phong thuỷ quen thuộc thường được các nhà phong thuỷ hay các sư thầy, đồng thầy sử dụng trong tế lễ, nghi thức nhập trạch, xông nhà, khai trương. Ngày nay loại bột này không còn giới hạn trong các nghi thức tế lễ nữa mà trở nên phổ biến trong nhiều gia đình Việt.

Từ thượng cổ, khói hương của các loại thảo mộc quý như Trầm thường được vua chúa, quan lại quyền quý sử dụng thường ngày giúp thư giãn, tịnh hoá không gian sống, là lễ vật không thể thiếu dâng phật thánh. Hình ảnh lư hương với những cuộn khói phảng phất đã trở thành biểu tượng văn hoá dân gian thể hiện tính tâm linh trang trọng thành kính.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc có công dụng tẩy uế, trừ tà, xông nhà, hút vượng khí.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc là sản phẩm của Trầm Hương Thiền Việt - Thương hiệu trầm hương sạch do Nhà nghiên cứu tâm linh Lê Thái Bình - Truyền nhân trường phái Thiền Đông A Thời Trần, đồng thời là Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Thiền Việt thuộc Viện nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người sáng lập.

 Bột Ngũ Linh Thần Mộc được bào chế từ các thành phần linh mộc đặc biệt quý hiếm từ Tây Tạng: Tử Đàn, Tử Kinh, An Tức Vân Hương, Hắc Cam Tùng, Long Não Hương,Tạng Hồng Hoa,…kết  hợp với ngũ mộc danh hương: Hoàng Đàn, Sưa Đỏ, Ngọc Am, Huyết Long, cùng Trầm Hương và những dược liệu trân quý được kế thừa từ bí pháp chế luyện dược hương trong Hoàng cung Nhà Trần, kết hợp cùng công thức bí truyền của Tây Tạng cổ.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc mang mộc khí thuần dương bồi dưỡng sức khỏe, kết hợp với các dược liệu quý tạo ra mùi hương độc đáo chứa đựng năng lượng an định tinh thần, giúp tẩy uế, xông nhà, trừ tà, cân bằng năng lượng phong thủy, tăng cường chính khí, phiền não giải trừ, chấn hưng gia trạch và rất nhiều công dụng tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong phong thủy. Đặc biệt, Bột Ngũ Linh Thần Mộc đã được các vị Lạt Ma và Hòa Thượng gia trì thần chú, kích hoạt năng lượng để gia tăng công hiệu.

Giờ đây, Bột Ngũ Linh Thần Mộc dần trở nên phổ biến hơn, ngoài sử dụng trong những công việc đại sự như xông nhà, nhập trạch, tế lễ, các gia đình Việt thường xông Bột Ngũ Linh Thần Mộc hàng ngày để đem lại hơi ấm và tài vượng cho ngôi nhà. Ngoài ra còn có thể mang theo bên người với công dụng bảo hộ bình an cho gia chủ.

Anh K. Hà Nội chia sẻ: “Mỗi người có những cách khác nhau để vượt qua những áp lực trong công việc, cuộc sống, Tôi thường đốt nụ trầm hoặc bột ngũ linh thần mộc mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, mùi hương này khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm, thư thái hơn. Sau này, mỗi khi thấy tôi đốt lên nhúm bột trong lư, không cần nói gì vợ tôi cũng hiểu, tôi đang mong muốn tìm kiếm điều gì đó nhẹ nhàng, thanh thản, giản đơn cho tâm hồn.”

Xông nhà với Bột Ngũ Linh Thần Mộc đem lại sự bình an trong tâm hồn 

Là người nghiên cứu tâm linh phong thuỷ, thực hành và giảng huấn thiền định lâu năm, Master Lê Thái Bình chia sẻ: “Thứ không thể thiếu khi thực hành tâm linh, thiền định chính là nhang, bột thơm, bột tẩy uế. Tuy nhiên, các loại bột, nhang đốt bây giờ bị tẩm hóa chất rất nhiều, làm tổn hại nặng nề đến sức khỏe. Nhẹ thì hóa chất làm cay xè mắt, hít vào khó chịu, nặng hơn thì gây ngộ độc đường hô hấp, cuống họng tê bì, võng mạc viêm, mắt và thị lực giảm dần, ảnh hưởng trầm trọng tới hệ thần kinh, thậm chí lâu dài còn ấp ủ mầm mống gây ung thư phổi.”

Ông chia sẻ thêm - “Vì mong muốn có những loại hương sạch, trầm sạch cao cấp, tôi đã bỏ rất nhiều công sức đi tìm, tự tay lựa chọn nguyên liệu, giám sát chặt chẽ từng công đoạn để cho ra đời những sản phẩm 100% dược thảo, không sử dụng hoá chất trong bất kỳ một công đoạn sản xuất nào. Bột Ngũ Linh Thần Mộc đã được tôi ấp ủ từ lâu, đem đến nhiều đền chùa, miếu mạo, biếu tặng những người uy tín trong đạo mẫu dùng thử trong một thời gian dài, sau này tất cả những người đã sử dụng qua đều cho phản hồi tích cực tôi mới quyết định đưa ra thị trường.”

Sau 5 năm ấp ủ, Bột Ngũ Linh Thần Mộc đã có mặt tại khắp mọi nơi, từ các đình đền, miếu mạo, trên ban thờ gia tiên, thậm chí còn được bạn bè quốc tế đón nhận như một sản phẩm tâm linh của người Việt.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc được một chủ chuỗi Bar & Loungue nổi tiếng ở thủ đô Paris nước Pháp sử dụng để gia tăng vượng khí.

Vị Đại sư Tây Tạng - Đức ngài Khentrul Riponche hoan hỷ tìm hiểu sản phẩm Bột Ngũ Linh Thần Mộc trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 3/2019

Gửi gắm nét đẹp tâm linh, giá trị tinh thần, đề cao văn hoá tín ngưỡng của người Việt, Bột Ngũ Linh Thần Mộc không chỉ giới hạn trong đền chùa, miếu mạo mà còn được đông đảo người Việt tin dùng, qua đó người trẻ hiện đại trở nên gần gũi gắn kết hơn với lịch sử, với cội nguồn, truyền thống hương đạo linh thiêng của dân tộc qua sản phẩm sạch không hóa chất- Đây là thành công cũng như giá trị lớn nhất mà Trầm Hương Thiền Việt mang đến cho cộng đồng.

-----

Website: Tramhuongthienviet.vn

Hotline: 0969 77 4444
TAG:
 
Tin khác
Sư thầy Thích Minh Quang: Tháng 7 âm lịch đẹp nhất năm
Sư thầy Thích Minh Quang: Tháng 7 âm lịch đẹp nhất năm
Theo quan niệm nhà Phật, tháng Vu lan là thời điểm \"thần lực chư tăng tỏa khắp mười phương\" sau th...
Estro men – Giải pháp mới cho nam giới yếu sinh lý
Estro men – Giải pháp mới cho nam giới yếu sinh lý
Hiện nay, có nhiều người lầm tưởng rằng tăng cường sinh lý nhanh chóng, cấp tốc mang lại hiệu quả tứ...
Glam – Điểm đến của không gian âm nhạc và rượu vang
Sự thực đằng sau Roadshow gây sốc “Hãy thử em đi”
Sự thực đằng sau Roadshow gây sốc “Hãy thử em đi”
Roadshow "Hãy thử em đi" đang gây sốt khi chạy dọc nhiều tuyến phố trung tâm với hình ảnh nữ PG gợi ...
Nên mua Samsung Note 8 cũ bản Hàn hay bản Mỹ?
AMI cảnh báo khách hàng tránh bị lừa khi mua sim vinaphone giá rẻ