Trang chủ / Bất Động Sản

Central Golden Land - Bỏ túi dự án đất nền tiềm năng tại Bình Dương

Sưu tầm 23/06/2021 07:13
Năm 2021, kinh tế Bình Dương vẫn phát triển ổn định trong dịch bệnh, nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp tục rót vốn vào Bàu Bàng-Bình Dương. Với hạ tầng ngày càng hoàn chỉnh, kết nối linh hoạt với các địa phương, người dân đang đổ về chọn Bàu Bàng làm điểm đến để mua đất xây nhà và an cư lập nghiệp.

T TP.HCM đến Bàu Bàng ch con hơn 1 gi chy xe, cơ hi để đầu tư BĐS

Những năm gần đây, Bình Dương liên tiếp là 1 trong 3 tỉnh, thành phố thu hút được nhiều nhất vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Chỉ 5 tháng đầu năm 2021, Bình Dương đã thu hút được gần 1,3 tỉ USD vốn FDI. Trong số các địa phương của Bình Dương, huyện Bàu Bàng đang là điểm đến thu hút các nhiều nhà đầu tư..

Tháng 6.2021, tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn nối dài 52km từ ngã ba Tân Vạn (giao QL 1A) đến Khu công nghiệp Bàu Bàng đã thông xe. Như vậy, từ TP.HCM đến Bàu Bàng chỉ còn hơn 1 giờ đi ô tô.

  Đường 10 làn xe chạy từ TP.HCM đến Bàu Bàng.

Cộng hưởng từ tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn, quốc lộ 13, tới đây là cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một (Bình Dương) - Chơn Thành (Bình Phước), theo chiến lược phát triển mũi nhọn công nghiệp lên phía Bắc tỉnh Bình Dương, hàng chục ngàn tỉ đồng tiếp tục được đổ vào đầu tư cho hệ thống hạ tầng của huyện Bàu Bàng. Đây sẽ là chất xúc tác giúp kinh tế Bàu Bàng tăng trưởng vượt bậc. Kéo theo đó, là một lượng lớn lao động, chuyên gia về đây sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó UBND huyện Bàu Bàng đang xây dựng nhiều công trình y tế, giáo dục, công viên hiện đại phục vụ tốt hơn cho cộng đồng.

       Từ TP.HCM đến Bàu Bàng chỉ còn hơn 1 giờ xe chạy.

Đầu tư đất nn Bàu Bàng trong tm tay

Theo ghi nhận, hiện nay nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng cao để đáp ứng cho hàng triệu lao động. Đón đầu xu hướng đó, công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư Đức Phát đã đầu tư dự án Central Golden Land với quy mô 5,9 ha gồm 311 sản phẩm đất nền thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc Sao Đỏ là một trong những đơn vị phân phối chính thức của dự án Central Golden Land, Địa ốc Sao Đỏ phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác chiến lược cùng phân phối dự án như: Công ty Địa ốc Hoa Sen, Hdreal Holdings, Minh Khôi City Land, BĐS Đông Nam, Địa Ốc Vạn Phát, Địa Ốc Nam Long nhằm hình thành một mạng lưới liên kết, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh. Với sự hỗ trợ chủ đầu tư uy tín Địa ốc Sao Đỏ sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thị trường bất động sản.

Khi giao dịch sản phẩm dự án Central Golden Land, khách hàng được hưởng nhiều chương trình chiết khấu thanh toán lên đến từ 10 đến 20 chỉ vàng và nhiều chính sách ưu đãi khác khi khách mua từ 2 sản phẩm trở lên. Đồng thời khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị với số tiền chưa đến 500 triệu đồng là có cơ hội sở hữu tài sản, khách được trả góp không lãi suất lên đến 180 ngày.

Cơ hội đầu tư và an cư tại dự án Central Golden Land.

 Ưu đim vượt tri ca d án:

D án khu đô th Central Golden Land nm v trí trung tâm hành chính Huyn Bàu Bàng. Ta lc trên hai mt tin đường là tuyến quc l 13 và DH516, thuc th trn Lai Uyên, huyn Bàu Bàng, tnh Bình Dương. T đây đi đến các trung tâm tin ích ch mt 2-5 phút và 10 phút để đi ti khu đô th công nghip Bàu Bàng (3200ha), KCN công ngh cao Bàu Bàng (900ha) KCN Cây Trường 700ha, KCN Lai Hưng 600ha.

Ch đầu tư chú trng xây dng cơ s h tng, h thng đin, nước được b trí âm. H thng camera an ninh được lp đặt trên các tuyến đường, công viên cây xanhto không gian sng lý tưởng cho cư dân trong d án.

V pháp lý d án đã hoàn thin, được UBND tnh quyết định cho phép chuyn quyn s dng đất đã đầu tư xây dng h tng cho người dân t xây dng nhà ti d án. Đây chính là yếu t then cht để khách hàng nhanh chóng an cư lp nghip.

Vi v trí đắc địa nm trong trung tâm phát trin ca Bàu Bàng, kết ni đồng b vi các khu công nghip ln ca tnh Bình Dương. D án khu đô th Central Golden Land có động lc gia tăng giá tr bt động sn rt cao.

Liên h ngay:

Công Ty C Phn Đầu Tư Và Phát Trin Địa c Sao Đ

Hotline: 0967.38.78.78

Website: diaocsaodo.com.vn

TAG:
 
Tin khác
Trải nghiệm Galaxy A55 và A35 5G: Cải tiến thiết kế và hiệu năng ấn tượng cùng bảo mật toàn diện
Trải nghiệm Galaxy A55 và A35 5G: Cải tiến thiết kế và hiệu năng ấn tượng cùng bảo mật toàn diện
Thế hệ Galaxy A series mới nâng cấp tính năng bảo mật và màn hình hiển thị, mang lại trải nghiệm di ...
NXCLOUD mang giải pháp Zalo Cloud đến sự kiện Mobile World Congress 2024 - Xây dựng tương lai kết nối toàn cầu.
NXCLOUD mang giải pháp Zalo Cloud đến sự kiện Mobile World Congress 2024 - Xây dựng tương lai kết nối toàn cầu.
Ngày 26/02/2024 vừa qua, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) ở Barcelona, NXCLOUD đã chính thức ...
3.3 Shopee Live Siêu Sale - Sale lớn đầu tiên mở ra “vũ trụ” mua sắm giải trí bùng nổ  đầu năm 2024
3.3 Shopee Live Siêu Sale - Sale lớn đầu tiên mở ra “vũ trụ” mua sắm giải trí bùng nổ đầu năm 2024
“3.3 Shopee Live Siêu Sale” chính thức trở lại với hàng loạt trải nghiệm Mua sắm - Giải trí m...
Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty
Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023 xướng tên Sky Realty
Vinh dự được xướng tên tại Top 10 Đại lý môi giới Bất động sản tốt nhất 2023, Sky Realty tiếp tục kh...
Dầu gội Diane tung chiến dịch marketing dịp Tết
Dầu gội Diane tung chiến dịch marketing dịp Tết
"Color Of Tết – Màu của Tết" được Diane triển khai nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, dành tặng nhiều phần...
Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series
Chào đón kỷ nguyên quyền năng mới của AI trên điện thoại với Samsung Galaxy S24 Series
Được phát triển nhằm nâng tầm trải nghiệm, từ giao tiếp vượt rào cản tới sáng tạo khai phóng tiềm nă...