Trang chủ / Doanh nhân

DOANH NHÂN LÊ THẾ NAM: “NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG LUÔN TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐỂ GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC”

Sưu tầm 04/02/2018 09:37
Khởi nghiệp từ con số zero. Bén duyên với bất động sản từ năm 2010, doanh nhân Lê Thế Nam đã có những bước tiến vững chắc trong hành trình chinh phục đích đến theo cách của riêng mình.

 
Tự hào với quê hương Đất Tổ Hùng Vương, Lê Thế Nam sinh ra và lớn lên tại Thị trấn Tam Nông, Phú Thọ trong một gia đình khá cơ bản, bố mẹ là công nhân, viên chức. Tốt nghiệp trường Đại học Dân lập Đông Đô năm 2004, chuyên ngành Quan hệ quốc tế.  Sau tốt nghiệp, Nam có nhiều sự lựa chọn vào các cơ quan hành chính sự nghiệp tại Phú Thọ và Hà Nội, nhưng Lê Thế Nam đã lựa chọn cho mình một lối đi riêng thoát khỏi cái bóng lớn của gia đình bằng con đường tự bươn chải trong hành trình đi đến thành công của một người trẻ. Từ năm 2004-2009 Nam hoạt động trong ngành Du lịch – Khách sạn. Bén duyên với bất động sản năm 2010, xuất phát điểm từ một nhân viên kinh doanh. Vốn kiệm lời và ăn nói không hoạt ngôn như những nhân viên kinh doanh mà tôi thường gặp, nhưng đó lại là lợi thế của Lê Thế Nam trong công việc cũng như trong chiến lược chinh phục đối tác. Điềm đạm, nhẹ nhàng, trên môi luôn thường trực nụ cười như trao gửi sự tin tưởng tuyệt đối tới khách hàng và cả người đối diện, đó là nét duyên ngầm không phải ai cũng có.

Năm 2011, khi thấy mình đủ chín, Lê Thế Nam quyết định thành lập công ty riêng với cái tên Công ty Cổ phần Nhà đất Kiến Thành cùng hai cộng sự. Năm 2015 Công ty Cổ phần Nhà đất Kiến Thành đổi tên thành Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương như một sự tri ân tới miền quê hương Đất Tổ. Với vai trò mới là Tổng Giám đốc công ty, gánh nặng đè lên đôi vai chàng trai Đất Tổ. Thành lập công ty trong thời điểm BĐS đang đỉnh điểm nóng, cơ hội luôn đi kèm với thách thức. Lê Thế Nam thấu hiểu thành công sẽ không bao giờ đến với những kẻ lười biếng, anh đã có những ngày tháng làm việc miệt mài không có ngày nghỉ và say mê BĐS quên bản thân mình cho đến bây giờ vẫn vậy. Thành quả của sự cố gắng phấn đấu, tìm tòi học hỏi không ngừng của Nam đã đươc đền đáp xứng đáng, Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương không ngừng lớn mạnh, là nơi trao gửi niềm tin, là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng, với hơn 100 nhân viên kinh doanh ở thời điểm hiện tại, mức thu nhập bình quân từ 10-30tr đồng/người/tháng.

Với quan điểm nhân văn trong trong kinh doanh và cả trong cuộc sống: “Những người thành công luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác” đã được Doanh nhân Lê Thế Nam minh chứng bằng việc Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương thường xuyện tổ chức những buổi đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh và khởi nghiệp cho các bạn trẻ có khát khao xây dựng cho mình một tương lai tươi sáng.


Doanh nhân Lê Thế Nam cũng chia sẻ: “Năm 2018, ngoài việc mở rộng chị nhánh và mạng lưới hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực BĐS, Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương sẽ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện  với mục đích chia sẻ yêu thương và có trách nhiệm với cộng đồng – xã hội”.

                                                                                                                 ( Tú Nguyên )

TAG: doanh nhân Lê Thế Nam Lế Thế Nam
 
Tin khác
Shopee ghi nhận sự tăng trưởng của phương thức thanh toán và xu hướng tiêu dùng không tiền mặt tại Việt Nam trong giai đoạn bình thường mới
Shopee ghi nhận sự tăng trưởng của phương thức thanh toán và xu hướng tiêu dùng không tiền mặt tại Việt Nam trong giai đoạn bình thường mới
Ngoài 80% lượng giao dịch sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt được thực hiện bởi nhóm ng...
ROCHE TÀI TRỢ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TẠI SINGAPORE VỀ “CHUẨN BỊ CHO BAO PHỦ KIỂM SOÁT UNG THƯ”
Giảm ngay 100K cho người dùng ví AirPay mua sắm trực tuyến, duy nhất lúc 0h01’ ngày 09/07 tại Shopee!
Giảm ngay 100K cho người dùng ví AirPay mua sắm trực tuyến, duy nhất lúc 0h01’ ngày 09/07 tại Shopee!
Người dùng ví AirPay có cơ hội tận hưởng “mưa voucher” giảm đến 100K khi mua sắm trực tuyến trên Sho...
Trao 3 ký vàng đầu tiên của chương trình “xé nhãn” trên ứng dụng MEGA1
Trao 3 ký vàng đầu tiên của chương trình “xé nhãn” trên ứng dụng MEGA1
Sáng 26-6, tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng ứng dụng “vua trúng thưởng” MEGA1 đã tổ chức buổi lễ trao giả...
Điều gì khiến vật phẩm phong thuỷ của Thanh Long ở Đà Nẵng nổi rần rần?
Điều gì khiến vật phẩm phong thuỷ của Thanh Long ở Đà Nẵng nổi rần rần?
6 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm đá phong thuỷ do thương hiệu Đá trang sức Thanh Long (Gre...
Tham gia chương trình hot trend “xé nhãn
Tham gia chương trình hot trend “xé nhãn
Dẫn dắt chương trình xé nhãn trúng vàng SJC 999.9, Sĩ Thanh không khỏi hồi hộp và hào hứng khi tìm r...