Trang chủ / Kinh Doanh

Phạm Thị Thu Huyền - Minh chứng sống cho sự thành công trong kinh doanh hệ thống

Sưu tầm 11/10/2019 16:58

Người truyền lửa, kiến tạo thành công, thủ lĩnh tối cao,…có rất nhiều mỹ từ được các doanh nhân chia sẻ khi nhắc đến Tổng Phân Phối Phạm Thị Thu Huyền. Chị là một trong những vị thủ lĩnh hàng đầu của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, là người được hệ thống luôn kính trọng và yêu thương.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền là một trong 4 thủ lĩnh hàng đầu của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

Tổng Phân Phối Phạm Thị Thu Huyền là một trong những chuyên gia, doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh online nhất là đối với thị trường mỹ phẩm Việt. Chị đã góp phần không nhỏ đưa thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương thêm phần vững mạnh, mang lại doanh số khủng khiếp cho hệ thống nói riêng và thương hiệu nói chung.

Ít ai biết đến việc Tổng phân phối Phạm Thị Thu Huyền lại xuất thân từ một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, bén duyên với kinh doanh online bằng con số 0. Bắt đầu kinh doanh online khi không có kinh nghiệm trong tay, không vốn, không mối quan hệ thậm chí không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè.

Doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền  đến với kinh doanh, đến với mỹ phẩm Linh Hương chỉ với khao khát được làm giàu, với mong muốn có thể làm chủ được cuộc sống và độc lập về tài chính.

Thời điểm đó kinh doanh online còn chưa phát triển, gia đình không phản đối cũng không ủng hộ, hàng xóm, bạn bè coi thường cho rằng chị là con buôn, coi đây là công việc bán hàng đa cấp, không đáng trân trọng.

Gạt bỏ mọi áp lực xung quanh, doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền cố gắng trau dồi bản thân, không kể ngày đêm học tập chiến lược kinh doanh, kiến thức marketing, truyền thông từ những người đi trước.

Đặc biệt, chị có sự trợ giúp của Tổng Giám Đốc Linh Hương đã cho chị thêm động lực, thêm tin tưởng về con đường mình đã chọn. Chị không cho phép mình bỏ cuộc vì bất kì một lý do nào.

Để có được vị thế như ngày hôm nay, không ít lần thất bại, không ít lần gục ngã nhưng ý chí đã chiến thắng tất cả.

Không còn là một bà mẹ bỉm sữa chỉ biết chăm con, yếu đuối, bị coi thường, giờ đây doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền có thể tự ngẩng cao đầu vì thành công và khối tài sản hiện giờ chị sở hữu.

TPP Phạm Thị Thu Huyền có thành công vượt trội

“Không chỉ giúp chính bản thân mình, tôi tự hào vì mình đã giúp đỡ được hàng nghìn chị em phụ nữ ngoài kia, trở nên giàu có hơn, thay đổi được số phận của mình. Kinh doanh online không đơn giản là một nghề nghiệp để kiếm thêm thu nhập mà tôi trân trọng sự nhân văn của nó, tôi coi nó là sự nghiệp để nghiêm túc theo đuổi.  “ Doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền chia sẻ

TPP Phạm Thị Thu Huyền thường xuyên tổ chức đào tạo đội nhóm

Ngoài việc xây dựng hệ thống kinh doanh vững mạnh, huấn luyện đội ngũ bán hàng chất lượng, tổng phân phối Phạm Thị Thu Huyền thường xuyên chia sẻ và trau dồi các kỹ năng mềm và tư duy sắc bén cho hệ thống của mình.

TPP Phạm Thị Thu Huyền sở hữu hệ thống hùng mạnh lên đến gần 8000 thành viên

Vừa qua, TPP Phạm Thị Thu Huyền đã vượt qua 30.000 doanh nhân xuất sắc trong hệ thống, trở thành 1 trong 4 chuyên gia đào tạo hàng đầu truyền lửa, truyền kinh nghiệm tại sự kiện đào tạo “ Hành trình tỷ phú” – một trong những sự kiện nổi bật và quy mô nhất trong thị trường kinh doanh.

Đến với “ Hành trình tỷ phú” doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền sẽ mang đến cho các thính giả “ 8 yếu tố giúp kinh doanh hệ thống thành công”. Đây là kiến thức độc quyền, được biên soạn bởi chính chị và được cố vấn bởi TGĐ Linh Hương cùng đội ngũ diễn giả hàng đầu.

Mỹ phẩm Linh Hương tin chắc rằng với tài năng, sự nhiệt huyết và bản lĩnh của mình, doanh nhân Phạm Thị Thu Huyền sẽ giúp bạn lột xác, có những tư duy đúng đắn về lĩnh vực kinh doanh online nói chung và thị trường mỹ phẩm nói riêng.

  

TAG:
 
Tin khác
Viết Bài Xuyên Việt mở rộng dịch vụ SEO tại Cần Thơ
Viết Bài Xuyên Việt mở rộng dịch vụ SEO tại Cần Thơ
Hiện tại, Viết Bài Xuyên Việt đã mở rộng dịch vụ SEO tại Cần Thơ để cung cấp cho các đơn vị, doanh n...
GIA NHẬP CUỘC CHƠI LỚN TRÊN MEGA1, ĐẠI VIỆT TẶNG NGƯỜI DÙNG 38 TỶ ĐỒNG CUỐN BAY NẮNG NÓNG
GIA NHẬP CUỘC CHƠI LỚN TRÊN MEGA1, ĐẠI VIỆT TẶNG NGƯỜI DÙNG 38 TỶ ĐỒNG CUỐN BAY NẮNG NÓNG
Hơn 120.000 giải thưởng với tổng trị giá 38 tỷ đồng là "cuộc chơi lớn" mà Công ty Cổ phần Cơ điện lạ...
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO: NƠI HUN ĐÚC ĐAM MÊ
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT GIAO: NƠI HUN ĐÚC ĐAM MÊ
Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vững vàng về kỹ...
Khám phá hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Khám phá hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Đáp ứng mục tiêu trở thành không gian sống cao cấp bậc nhất và là địa điểm du lịch hấp dẫn của Phú Q...
AIA Việt Nam triển khai gói ủng hộ với tổng giá trị lên đến 25 tỷ đồng cho đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu
AIA Việt Nam triển khai gói ủng hộ với tổng giá trị lên đến 25 tỷ đồng cho đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu
Ngày 10/04/2020, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng séc thông qua Ủy ban TƯ Mặt trậ...
Thị trường thực phẩm sinh lý cho quý ông tại Việt Nam: Zawa đang chiếm ưu thế
Thị trường thực phẩm sinh lý cho quý ông tại Việt Nam: Zawa đang chiếm ưu thế
Thực phẩm sinh lý dạng nước Zawa tăng cường sinh lực nam giới với sự kết hợp của củ Maca, nhung hươu...