Trang chủ / Kinh Doanh

"Phát súng" đầu tiên, F99Shop đồng loạt khai trương 16 cửa hàng trong một ngày

Sưu tầm 15/01/2022 00:00
Trải qua năm 2021 với nhiều biến động bởi đại dịch kéo dài dẫn tới nguồn cung thực phẩm, ngành hàng thiết yếu như trái cây trở nên khan hiếm, gây khó khăn cho các tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Chính vì thế, F99 - sàn Thương mại điện tử cho ra mắt F99Shop - chuỗi cửa hàng thực phẩm công nghệ tiên phong đi đầu trong ngành hàng bán lẻ trái cây, thực phẩm, đồng hành cùng các tiểu thương, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ với mục tiêu tối ưu quy trình vận hành, ứng dụng công nghệ vào quy trình kinh doanh giúp cho các cửa hàng, hộ kinh doanh có thể tiếp cận trực tiếp với nhà cung cấp để đặt hàng, hoạt động một cách xuyên suốt thông qua ứng dụng một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa, dịch vụ.

F99Shop đồng loạt khai trương 16 cửa hàng trong một ngày

F99Shop đồng loạt khai trương 16 cửa hàng tại nội thành Hà Nội, đây được xem là “phát súng” đầu tiên trong công cuộc đưa các cửa hàng trái cây truyền thống lên đời công nghệ, là bước đi có sự tính toán nhằm chiếm lĩnh thị phần bán lẻ trái cây, thực phẩm màu mỡ này.

Là nền tảng đi đầu trong việc cung cấp trái cây, thực phẩm trực tuyến tại Việt Nam, F99 đang cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình về cả tiềm lực kinh tế cũng như nguồn lực công nghệ.

Với việc sử dụng sắc “tím” làm thương hiệu nhận diện, chúng ta có thể dễ dàng thấy được những cửa hàng của F99Shop đang dần bao phủ những con phố tại Hà Nội. Việc đưa công nghệ vào các cửa hàng kinh doanh trái cây, thực phẩm truyền thống, F99Shop mong muốn góp phần thay đổi thói quen của người tiêu dùng cũng như những cửa hàng truyền thống. Tất cả những gì chủ cửa hàng cần làm chỉ là thao tác trên ứng dụng F99Shop để đặt hàng, quản lý đơn hàng,.. Nói cách khác, F99Shop giúp biến một cửa hàng trái cây, thực phẩm truyền thống thành một siêu thị mini mà không tốn thêm bất cứ chi phí thiết bị và vận hành hệ thống nào, đồng thời giúp họ tiết kiệm chi phí, thời gian nhập hàng và quản lý hàng hóa.

 
Bước đi này của F99Shop được xem là giải pháp giúp ngành hàng bán lẻ truyền thống trái cây, thực phẩm bắt kịp xu hướng phát triển tất yếu của thị trường. Bởi giới chuyên gia đồng tình rằng, nếu không tự "hiện đại hóa", "mobile hóa" bản thân, các cửa hàng này chắc chắn không thể theo kịp sự thay đổi nhanh chóng của thị trường như hiện nay. Sự đình trệ, lạc lõng của họ có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của người dùng cũng như tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam trong những năm tới.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh khai trương cửa hàng F99Shop trên những con phố tấp nập của Hà Nội:

TAG:
 
Tin khác
Minh Trung Group ra mắt sản phẩm “Cháo Giải Cảm”
Minh Trung Group ra mắt sản phẩm “Cháo Giải Cảm”
Hà Nội, ngày 10 tháng 5 năm 2022 – Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Trung Việt Nam tổ chức lễ họp báo r...
Sản phẩm Pepsi bao bì 100% từ nhựa tái sinh và hướng phát triển bền vững của ông lớn ngành giải khát
Sản phẩm Pepsi bao bì 100% từ nhựa tái sinh và hướng phát triển bền vững của ông lớn ngành giải khát
Pepsi mới 100% từ nhựa tái sinh là sáng kiến đột phá của nhãn hàng Pepsi và Suntory PepsiCo hướng đế...
SG6.0RS đạt được giải thưởng Thiết Kế Đương Đại
Tập đoàn Invet ra mắt nhà máy sản xuất thuốc Thú y – Thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO
Tập đoàn Invet ra mắt nhà máy sản xuất thuốc Thú y – Thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO
Ngày 12/5/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Invet sẽ tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất vắc xin ch...
Dịch Vụ Chuyên Dụng Và Toàn Diện Của Sungrow Đảm Bảo Độ An Toàn Và Đáng Tin Cậy Cho Các Nhà Máy Năng Lượng Mặt Trời
Tưng bừng khai trương showroom Yến sào Lạc Hồng
Tưng bừng khai trương showroom Yến sào Lạc Hồng
Ngày 22/04/2022, Tập đoàn quốc tế Đại Minh cùng Công ty cổ phần Yến Lạc Hồng tưng bừng t...