Trang chủ / Kinh Doanh

Prime mang sản phẩm chất lượng quốc tế đến triển lãm Vietbuild

Sưu tầm 24/06/2019 00:00
Từ 19/6 đến 23/6 tại TP.HCM, Prime Group mang những sản phẩm thẩm mỹ và công năng tới triển lãm quốc tế Vietbuild.
Tới gian hàng Prime, khách tham quan sẽ được trải nghiệm chất lượng và thiết kế của các mẫu gạch ốp lát mới. Mỗi sản phẩm gạch Prime sản xuất đều dựa trên sự kết hợp giữa ý tưởng, kích thước sản phẩm và ứng dụng các hiệu ứng bề mặt nổi bật. Điều này đánh dấu những nỗ lực của thương hiệu này trong việc duy trì các sản phẩm chất lượng quốc tế cho người tiêu dùng, thiết lập tiêu chuẩn cho thi công ốp lát gạch, mang lại lợi ích cho người sử dụng.


                    Không gian trưng bày của Prime tại triển lãm.

Prime Group là một trong những nhà sản xuất hàng đầu với các dòng sản phẩm gạch xương ceramic, xương porcelain với kích thước và dạng bề mặt đa dạng. Đồng thời, thương hiệu ra mắt thêm dòng kích thước mới 45x90 cm, 9x90 cm (thuộc dòng kích thước ốp tường khổ lớn) và dòng kích thước linh hoạt 15x15 cm cho trang trí, bổ sung các hiệu ứng bề mặt thẩm mỹ như hiệu ứng men rạn (fill effect), hiệu ứng giọt nước (aqua effect)…

Điều này là một phần trong ý tưởng tạo ra những sản phẩm, không chỉ là bộ sưu tập đơn thuần mà còn là sản phẩm trang trí linh hoạt, là giải pháp nội thất cho thiết kế đương đại.


Gạch trang trí kích thước linh hoạt 15x15 cm cùng hiệu ứng bề mặt mới men rạn (fill effect).

Năm nay, Prime dành riêng một khu trưng bày đặc biệt, nhằm nâng cao hiểu biết về thi công ốp lát gạch. Đây là bước nâng cao nhận thức của chủ nhà, của thợ thi công/nhà thầu đối với các tiêu chuẩn quan trọng, giúp hoàn thiện công trình đạt chất lượng. Điều này đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Prime cũng giới thiệu những ưu điểm của dòng sản phẩm keo chít mạch mới - Prime Extra 3 power - ngay tại gian hàng. Sản phẩm này là sự lựa chọn tốt để hoàn thiện và đảm bảo một bề mặt sàn và tường an toàn và đẹp sau thi công.

Cũng tại triển lãm, Prime giới thiệu tinh thần “La Petite Maison”, đáp lại nhu cầu của những gia chủ mong muốn một không gian sống vừa đủ nhưng vẫn chứa đựng nét đẹp tinh tế, quyến rũ.

Sự đa dạng của dòng gạch Prime cho phép việc phối kết hài hòa giữa các màu sắc, kích thước và bề mặt. Thêm vào đó, ý tưởng này phá bỏ quan niệm xưa cũ rằng gạch kích thước lớn không thể sử dụng trong nhà diện tích nhỏ. Trái lại, chúng hoàn toàn có thể được ứng dụng một cách thẩm mỹ và linh hoạt.

Tại khu vực Đông Nam Á, Prime được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hơn 4.200 lao động và 16 công ty thành viên thuộc tập đoàn.

                               Các lĩnh vực kinh doanh và sản xuất chính của Prime.
Không ngừng cải thiện chất lượng, đổi mới công nghệ và nghiên cứu xu hướng, cung cấp các giải pháp tốt hơn cho môi trường sống, đáp ứng yếu tố thẩm mỹ trong nhiều công trình là những điều thương hiệu chú trọng, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giảm phát thải ra môi trường là cách Prime Group duy trì kinh doanh bền vững, phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng nội địa và quốc tế.

Độc giả tìm hiểu công nghệ và hiệu ứng gạch Prime tại đây; hiệu ứng men rạn mới tại đây hoặc tham khảo  tại đây , liên hệ hotline 02113888987 để biết thêm thông tin chi tiết. tại đây
TAG:
 
Tin khác
 Kết quả nghiên cứu: Trên 90% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của 3 sản phẩm Ích Thận Vương – Định Áp Vương – Tiêu Khiết Thanh
Gen Z đã mở ra kỷ nguyên nghề nghiệp mới như thế nào?
Gen Z đã mở ra kỷ nguyên nghề nghiệp mới như thế nào?
Sinh ra và lớn lên trong thời đại của công nghệ, gen Z tự kiếm tiền theo cách riêng từ những công vi...
Làm Tiếp thị liên kết sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?
Làm Tiếp thị liên kết sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?
Không cần có sản phẩm, không cần quản lý vận đơn, không cần chăm sóc khách hàng và thời gian hoàn to...
5 cột mốc không thể quên của Lendbiz trong năm 2020
5 cột mốc không thể quên của Lendbiz trong năm 2020
Đối với các doanh nghiệp, cuối năm luôn là khoảng thời gian ý nghĩa và đáng trông đợi khi đây không ...
Kiếm tiền với Shopee nhưng không cần vốn, anh em đã thử chưa?
Kiếm tiền với Shopee nhưng không cần vốn, anh em đã thử chưa?
Hello anh em, đã bao giờ anh em nghĩ tới việc kiếm tiền với Shopee mà không cần vốn chưa? Hôm nay, m...
Samsung Galaxy S20 FE và những mẹo sử dụng hay ho có thể bạn chưa biết
Samsung Galaxy S20 FE và những mẹo sử dụng hay ho có thể bạn chưa biết
Galaxy S20 FE sở hữu tất cả những tính năng mà các fan Samsung cần ở một chiếc điện thoại thông minh...