Trang chủ / Kinh Doanh

Sungrow giới thiệu sản phẩm mới SG125CX-P2 tại sự kiện offline

Sưu tầm 03/11/2022 10:06

Chiều ngày 25/10/2022 vừa qua, SUNGROW POWER SUPPLY nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo đã tổ chức sự kiện offline giới thiệu dòng sản phẩm mới với chủ đề “SG125CX – Dòng biến tần thế hệ mới, hiệu năng vượt trội, tiếp bước thành công”.  Sự kiện được tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh, là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới SG125CX-P2 đến thị trường Việt Nam. 

Theo đó, SG125CX-P2 là dòng biến tần mới, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện dòng điện đầu vào tối đa lên 15A trên mỗi chuỗi, giúp nâng cao công suất tạo DC và mang lại năng suất cao hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng áp dụng 12 Điểm theo dõi công suất cực đại (MPPT) tiên tiến, để theo dõi chính xác các điểm có công suất cao nhất nhằm đảm bảo hệ thống PV hoạt động liên tục ở trạng thái phát điện tối ưu. Công nghệ này góp phần tăng năng suất tổng thể dự án. Hơn nữa, do dòng máy này chủ yếu được lắp đặt trên mái các tòa nhà C&I,  Sungrow cũng trang bị thêm phiên bản AFCI 2.0 và Type I + II SPD cập nhật. Hệ thống AFCI 2.0 có thể phát hiện sự cố hồ quang với độ chính xác 99,9%; vượt quá yêu cầu của tiêu chuẩn UL1699B. Hệ thống bảo vệ kép giúp bảo vệ các nhà máy điện mặt trời hoạt động an toàn trong suốt cả ngày.

"Ông Nguyễn Vũ Tuấn - trưởng đại diện Sungrow Việt Nam chia sẻ: “Với sự phát triển nhanh chóng của ngành năng lượng mặt trời tại thị trường toàn cầu nói chung và tại Viêt Nam nói riêng, cùng với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng và các tính năng của hệ thống điện mặt trời, Sungrow đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới, biến tần SG125CX-P2 để có thể đáp ứng tốt hơn các yêu cầu này, nhằm nâng cao hiệu quả vận hành của dự án điện mặt trời, góp phần mang đến một thế giới xanh sạch và phát triển bền vững."

Sự kiện diễn ra sôi động với nhiều câu hỏi đến từ các vị khách mời xoay quanh các tính năng mới của sản phẩm và chính sách hỗ trợ hậu mãi sau bán hàng. Đây cũng là cơ hội để các đợn vị thiết kế và bộ phận O&M có dịp giao lưu đối thoại trực tiếp với hãng, đồng thời cũng chia sẻ thêm các ý kiến đóng góp về sản phẩm, giải pháp cũng như dịch vụ đến từ Sungrow.

 Về SUNGROW

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (“Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 269 GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 6 năm 2022. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành và danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận, giải pháp điều khiển xe điện, bộ sạc cho xe điện và hệ thống sản xuất điện năng từ khí hóa lỏng. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Tìm hiểu thêm về Sungrow tại: https://vietnam.sungrowpower.com

TAG:
 
Tin khác
Review: Sản phẩm mình đã sử dụng  để xử lý dứt điểm viêm nang lông
Review: Sản phẩm mình đã sử dụng để xử lý dứt điểm viêm nang lông
Là một cô gái, thiết nghĩ ai cũng sẽ như mình, luôn cố gắng chăm sóc làn da thật tốt. Vậy nhưng, dù ...
Trung bình mỗi phút có 14 nghìn sản phẩm được bán ra qua Shopee Live trong hai giờ đầu tiên của ngày 11.11
Trung bình mỗi phút có 14 nghìn sản phẩm được bán ra qua Shopee Live trong hai giờ đầu tiên của ngày 11.11
Chỉ trong 2 giờ đầu tiên của siêu sale 11.11, trung bình mỗi phút có 14 nghìn sản phẩm được mua ...
Galaxy Z5 Series: Tự do sáng tạo, thỏa sức khai phá cảm hứng vô tận
Galaxy Z5 Series: Tự do sáng tạo, thỏa sức khai phá cảm hứng vô tận
Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có chung mối gắn k...
Xiaomi 13T Series ra mắt toàn cầu: thách thức iPhone 15 với camera Leica, màn hình 144Hz, sạc nhanh 120W, quay video 8K
Xiaomi 13T Series ra mắt toàn cầu: thách thức iPhone 15 với camera Leica, màn hình 144Hz, sạc nhanh 120W, quay video 8K
Xiaomi vừa chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T Series mới nhất của hãng đến ...
Lý do người dùng thờ ơ trong ngày mở đặt trước thế hệ Táo Khuyết thứ 15?
Lý do người dùng thờ ơ trong ngày mở đặt trước thế hệ Táo Khuyết thứ 15?
16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công ...
HÀNH TRÌNH 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN DAVECO GROUP: “DẤU ẤN VƯƠN CAO”
HÀNH TRÌNH 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN DAVECO GROUP: “DẤU ẤN VƯƠN CAO”
Tối ngày 06/09/2023 vừa qua, tại khách sạn JW Marriot, công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Đại Việt - Da...