Trang chủ / Sức khỏe

Thêm sự lựa chọn hiệu quả cho cộng đồng ngăn ngừa vi khuẩn, phòng dịch

Sưu tầm 08/05/2021 00:00
Nước rửa tay đa năng Wada Care là sản phẩm vượt trội về công nghệ và không chứa cồn, sử dụng 100% nguyên liệu sinh học.

Với mục tiêu là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, công ty Wada luôn trên tinh thần sẵn lòng đồng hành thực hiện trách nhiệm xã hội, ứng phó cấp bách trước đại dịch COVID-19 và ngăn ngừa hiệu quả các dịch bệnh khác trong tương lai.

Lễ ra mắt sản phẩm Nước rửa tay đa năng Wada Care vào ngày 28/4 vừa qua tại TP.HCM

Từng sát cánh cùng Bộ Y tế dập dịch SARS, H5N1 thành công, các lãnh đạo trong Công ty Cổ phần Wada hiểu rõ sự nguy hiểm của Virus Corona (N-CoV) và trăn trở tìm ra sản phẩm ngăn ngừa mầm mống gây bệnh hiệu quả. Chính vì vậy, mới đây (28/4), tại khách sạn New World, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Wada chính thức cho ra mắt sản phẩm “Nước rửa tay đnăng Wada Care” đã được nghiên cứu và sản xuất thành công vào đầu năm 2021 với ba ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm rửa tay thông thường trên thị trường: Ngăn ngừa vi khuẩn lây lan qua đường hô hấp hoặc qua da, giúp phòng ngừa vi khuẩn, virus hiệu quả qua các đợt kiểm nghiệm tại Việt nam và quốc tế; Không chứa cồn, sử dụng 100% nguyên liệu sinh học vì vậy sử dụng được trên mọi loại da nhạy cảm, an toàn cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai; Có khả năng khử mùi mạnh và lưu lại mùi hương thơm mát, dễ chịu.

Sản phẩm Nước rửa tay Wada Care có nhiều dung tích,có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng

Tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm Wada Care có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty: Ông Nguyễn Ngọc Dân - Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ phần Wada, Ông Huỳnh Ngọc Phúc Đại (Darien Huỳnh) – Giám đốc sản xuất, Nguyễn Phúc Đạt (Peter Nguyễn) - Giám đốc Marketing. Đại diện từ phía đối tác: Ông Tiết Tuấn Khoa - Chủ tịch Công Ty TNHH OPTIMISE, Ca sĩ - Diễn viên Nam Khánh, diễn viên Kim Vĩnh Đăng...cùng các đại lý bán hàng khắp cả nước, cũng như các đơn vị báo chí tới đưa tin.

Ông Nguyễn Ngọc Dân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Wada

Hướng tới mục tiêu phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện, tại buổi họp báo Ông Nguyễn Ngọc Dân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Wada chia sẻ, trong tương lai công ty sẽ áp dụng công nghệ diệt khuẩn vào nhiều sản phẩm khác như: Wada Care (Rửa tay diệt khuẩn); Wada Mask (khẩu trang diệt khuẩn); Wada wipes (khăn ướt diệt khuẩn) để tạo thành bộ 3 sản phẩm diệt khuẩn, bảo vệ toàn diện, tránh được việc lây lan nhanh của vi khuẩn, virus.

Nước sát khuẩn đa năng Wada Care chính thức ra mắt bởi Công ty Cổ phần Wada

Được biết, năm 2020 đại dịch Covid-19 giáng xuống nhân loại những tai ương thảm khốc. Bên cạnh thảm hoạ về kinh tế thì thế giới đang phải đối diện một tương lai đầy bất định với những tác động tiêu cực chưa từng có với virus corona. Tăng trưởng kinh tế Việt Nam rơi xuống mức thấp nhất trong 10 năm, người lao động nhiễm bệnh mất thu nhập, doanh nghiệp nhà máy mất doanh thu, cả nước lao đao truy vết F0, F1 để dập dịch. Tưởng chừng đã có lúc cơn bão Covid-19 đã qua đi, nhưng cứ sau một vài tháng Việt Nam lại phát hiện những ca nhiễm mới cho đến tận ngày hôm nay. Chính vì thế, việc cho ra mắt các sản phẩm như Nước rửa tay đnăng Wada Care bảo vệ sức khỏe cộng đồng sẽ góp phần chung tay cùng đất nước ngăn chặn đại dịch lây lan và bùng phát một cách hiệu quả.

Công ty cổ phần Wada được thành lập từ ngày 23/05/2018, có trụ sở tại số 168/39 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh với lĩnh vực kinh doanh, sản xuất chính bao gồm: Sản xuất và kinh doanh các chất tẩy rửa tổng hợp, mỹ phẩm và diệt khuẩn. Thương mại; Kinh doanh xuất nhập khẩu…

TAG:
 
Tin khác
\
\"Phát súng\" đầu tiên, F99 Shop đồng loạt khai trương 16 cửa hàng trong một ngày
Trải qua năm 2021 với nhiều biến động bởi đại dịch kéo dài dẫn tới nguồn cung thực phẩm, ngành hàng ...
Fraser Residence Hanoi chính thức khai trương tại Việt Nam
Fraser Residence Hanoi chính thức khai trương tại Việt Nam
Đây là khu căn hộ Fraser Residence đầu tiên tại Việt Nam, mở rộng danh mục quản lý hiện có của Frase...
Các sản phẩm của Dược phẩm Á Âu: “95-97% khách hàng hài lòng và rất hài lòng khi sử dụng” - Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam
Các sản phẩm của Dược phẩm Á Âu: “95-97% khách hàng hài lòng và rất hài lòng khi sử dụng” - Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam
Trong khuôn khổ của Chương trình Tin Dùng Việt Nam thường niên, Ban tổ chức Chương trình và Ban biên...
95-97% khách hàng hài lòng và rất hài lòng khi sử dụng Kim Thính, Kim Thần Khang, Ích Giáp Vương, Subạc
95-97% khách hàng hài lòng và rất hài lòng khi sử dụng Kim Thính, Kim Thần Khang, Ích Giáp Vương, Subạc
Trong khuôn khổ của Chương trình Tin Dùng Việt Nam thường niên, Ban tổ chức Chương trình và Ban biên...
MỞ LAZADA, MỞ RA TẾT MỚI VỚI TRIỆU NIỀM VUI, NGÀN ƯU ĐÃI  CHO NGƯỜI DÙNG AN TÂM MUA SẮM
MỞ LAZADA, MỞ RA TẾT MỚI VỚI TRIỆU NIỀM VUI, NGÀN ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI DÙNG AN TÂM MUA SẮM
Khép lại chuỗi Lễ hội mua sắm cuối năm, Lazada tiếp tục đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng ...
Hinokitiol từ cây tuyết tùng đỏ có tác dụng như thế nào đối với hệ miễn dịch, viêm mũi họng?
Hinokitiol từ cây tuyết tùng đỏ có tác dụng như thế nào đối với hệ miễn dịch, viêm mũi họng?
Hinokitiol là một monoterpenoid - hoạt chất sinh học tự nhiên có nhiều trong cây tuyết tùng đỏ. Hino...